Danh sách các đồng hồ thông minh giá rẻ nhất

top dong ho thong minh gia re - Danh sách các đồng hồ thông minh giá rẻ nhất

Dưới đây là danh sách TOP 5 đồng hồ thông minh giá rẻ nhất, cho phép bạn theo dõi sức khỏe và thể chất từ cổ tay mà không tốn quá nhiều chi phí như các mẫu cao cấp. Hãy cùng khám phá các lựa chọn này trong bài viết dưới đây.

Apple Watch SE 2

Mặc dù đắt hơn so với hầu hết các đồng hồ giá rẻ trong danh sách này, nhưng với giá thấp nhất trong dòng sản phẩm của Apple, đây là lựa chọn tốt nhất cho người dùng iPhone muốn sở hữu một đồng hồ thể dục có tính năng cao và không đòi hỏi quá nhiều kinh phí. Apple Watch SE có mặt sau bằng sợi dệt, giúp giảm trọng lượng và giá thành.

top dong ho thong minh gia re - Danh sách các đồng hồ thông minh giá rẻ nhất

Màn hình của nó vẫn rất bền và được trang bị hệ điều hành watchOS 9 tương tự như các dòng cao cấp hơn, giúp theo dõi các chỉ số quan trọng cho người chạy bộ như công suất chạy trên cổ tay, dao động dọc và các chỉ số khác (mà thậm chí cả Garmin cũng không thể làm được mà không có HRM). Đây là một trong những đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất cho người chạy bộ.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng lợi từ các tính năng sức khỏe bổ sung bao gồm phát hiện tai nạn, cho phép đồng hồ tự động ghi nhận các va chạm và thông báo tự động đến dịch vụ cấp cứu trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nó có hai kích cỡ và có sẵn cả phiên bản GPS và GPS+Cellular, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Fitbit Versa 2

Fitbit Versa 2 là minh chứng cho việc đồng hồ thông minh giá rẻ có thể cạnh tranh với một số mẫu cao cấp. Mặc dù nó đã là một mẫu đồng hồ thông minh cũ vào thời điểm này, sau khi được thay thế bởi Versa 3 vào năm 2020 và Versa 4 vào năm 2022, nhưng nó vẫn là một trong những đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất, nhờ vào nhiều tính năng tuyệt vời mà những người yêu thích thể dục với ngân sách hạn chế có thể đánh giá cao.

top dong ho thong minh gia re 02 - Danh sách các đồng hồ thông minh giá rẻ nhất

Chúng tôi đã thấy Versa 2 là một máy đo sức khỏe gần như hoàn hảo trong quá trình kiểm tra của chúng tôi. Nó có giao diện thân thiện với người dùng, giúp ngay cả người mới tập cũng dễ dàng tập trung vào hoạt động thay vì phải tìm hiểu cách ghi lại các bài tập của họ. Ngay cả khi bạn quên, nó thông minh đủ để tự động ghi nhận bất kỳ hoạt động kéo dài 20 phút trở lên như là bài tập.

Gợi ý  Đừng chê Việt Nam, chính một “đại gia châu Á” từng lấy vé theo cách không khác biệt

Có Alexa là một lợi thế tuyệt vời, mặc dù chúng tôi đã thấy tính năng này không nhất quán trong quá trình kiểm tra. Ngoài ra, không có GPS nên bạn cần phải có điện thoại cùng bạn để ghi chính xác vị trí và thông tin liên quan đến khoảng cách khi đi bộ đường dài hoặc chạy bộ. Tuy nhiên, thậm chí chúng tôi cũng thường mang theo điện thoại khi đi bộ đường dài hoặc chạy bộ nên điều này không phải là một hạn chế đáng kể thực sự.

Amazfit Bip U Pro

Amazfit Bip U Pro là đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất nếu bạn giới hạn trong khoảng giá dưới 100 đô la. Thương hiệu này nổi tiếng với những đồng hồ thông minh giá cả phải chăng và đáng tin cậy, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào một trong những mẫu hàng bán chạy nhất của họ để đáp ứng nhu cầu theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn.

top dong ho thong minh gia re 03 - Danh sách các đồng hồ thông minh giá rẻ nhất

Mẫu sản phẩm này là phiên bản cải tiến của mẫu Bip U phổ biến. Và, với một đồng hồ thông minh giá rẻ, nó đi kèm với một số tính năng tuyệt vời bao gồm GPS tích hợp để theo dõi hoạt động ngoài trời và trợ lý giọng nói tích hợp với Amazon Alexa. Trên thực tế, đây là một trong số ít thiết bị đeo được giá rẻ có tích hợp GPS. Amazfit cũng không chỉ thêm GPS vì lý do có nó. Trong quá trình kiểm tra của chúng tôi, chúng tôi đã thấy rằng việc theo dõi GPS trên đồng hồ này hoạt động tuyệt vời, mang lại kết quả chính xác.

Gợi ý  HLV U23 Thái Lan chê chiến thuật của HLV Park Hang-seo ”BÌNH THƯỜNG THÔI”

Đó có thể là sự bổ sung quan trọng nhất trong bản cập nhật này, nhưng còn nhiều tính năng khác đáng kể để nhắc đến. Nó có nhiều tính năng về thể dục và sức khỏe như đo nhịp tim, SpO2, giấc ngủ và theo dõi hơi thở cũng như hơn 60 bài tập và hoạt động khác, cùng với chức năng chụp ảnh từ xa.

Garmin Forerunner 55

Garmin Forerunner 55 là đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất cho việc chạy bộ mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường, giá thấp hơn Apple Watch SE 2 và gần ngang tầm với nó về tính năng chạy bộ. Sản phẩm này có giá rẻ hơn nhiều so với các đồng hồ thông minh chạy bộ cao cấp khác, nhưng lại được thiết kế tỉ mỉ và thân thiện với người mới sử dụng.

top dong ho thong minh gia re 04 - Danh sách các đồng hồ thông minh giá rẻ nhất

Trong quá trình kiểm tra của chúng tôi, chúng tôi thấy các gợi ý tập luyện mới là tính năng hữu ích nhất, vì chúng không chỉ khuyến khích người mới bắt đầu, mà còn mở rộng các lựa chọn tập luyện và cho phép họ khám phá những bài tập mới. Thời gian nghỉ được đề xuất vào cuối buổi tập cũng rất tuyệt vời.

Tất nhiên, đặc biệt dành cho người chạy bộ, nó tích hợp GPS tuyệt vời của Garmin. Trong quá trình kiểm tra của chúng tôi, nó nhanh chóng thiết lập kết nối và ghi lại một tuyến đường ba dặm với độ chính xác chỉ trong vài mét. Điều này cộng thêm vào các công cụ khác được bao gồm đặc biệt để giúp bạn trở thành một vận động viên chạy bộ tốt hơn.

Garmin Descent G1

Mặc dù chúng tôi chưa đánh giá về Garmin Descent G1, nhưng đây là một đồng hồ thông minh được đánh giá cao cho các vận động viên lặn muốn tìm kiếm một lựa chọn giá cả phải chăng hơn. Đồng hồ lặn không rẻ vì lý do tốt, nhưng chiếc đồng hồ này của Garmin mang đến cho những vận động viên lặn có ngân sách hạn chế và người mới bắt đầu một sự lựa chọn gần nửa giá so với các đối thủ của nó trong khi vẫn có nhiều tính năng đặc biệt cho lặn.

top dong ho thong minh gia re 05 - Danh sách các đồng hồ thông minh giá rẻ nhất

Điều đó bao gồm màn hình hiển thị rõ ràng đặc biệt trong chế độ lặn, các nút không thấm nước và khả năng chống nước lên đến 100m. Ngoài ra, có nhiều chế độ lặn khác nhau như chế độ apnea và apnea hunt cũng như các chế độ freedive. Trong khi đó, màn hình sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về lặn như la bàn 3 trục, độ sâu, yêu cầu deco-stop và nitơ còn lại.

Gợi ý  Báo Thái: ”Thật cay đắng, mọi giải đấu gần đây, chúng ta đều…”

Vì đây là một sự kết hợp giữa đồng hồ thông minh và đồng hồ lặn hướng đời sống, bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng đặc biệt về lối sống như theo dõi sức khỏe, theo dõi sinh trắc học và giám sát giấc ngủ. Điều tuyệt vời nhất là nó có thời lượng pin lên đến 25 giờ (khi lặn) và lên đến bốn tháng khi chỉ sử dụng như một chiếc đồng hồ thông minh.

Đồng hồ thông minh mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng. Với tính năng theo dõi hoạt động, bạn có thể theo dõi thông tin về sức khỏe và nâng cao hoạt động thể chất của mình. Ngoài ra, việc kết nối và sử dụng tính năng thanh toán không tiếp xúc giúp đơn giản hóa quá trình mua sắm hàng ngày. Dưới đây là danh sách TOP 5 mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ đáng thử mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *