HLV U23 Thái Lan chê chiến thuật của HLV Park Hang-seo ”BÌNH THƯỜNG THÔI”

post6 - HLV U23 Thái Lan chê chiến thuật của HLV Park Hang-seo ”BÌNH THƯỜNG THÔI”

Chia sẻ trên tờ Siam Sports, HLV Alexandre Gama thừa nhận thất bại trước U23 Việt Nam là lỗi của ông và ban huấn luyện. Bên cạnh đó, ông Gama cũng cho rằng, chiến thuật của HLV Park Hang-seo bình thường thôi.

Th%C3%A0nh Chung U23 Vi%E1%BB%87t Nam 4 0 U23 Th%C3%A1i Lan - HLV U23 Thái Lan chê chiến thuật của HLV Park Hang-seo ”BÌNH THƯỜNG THÔI”

Ông Gama cho rằng chiến thuật của HLV Park Hang-seo là bình thường

“Chiến thuật của U23 Việt Nam bình thường thôi. Tôi biết HLV Park Hang-seo và chiến thuật của Việt Nam không phải là một bất ngờ. Tôi muốn thừa nhận rằng đó là lỗi của tôi. Không phải lỗi của các cầu thủ. Các cầu thủ chơi theo kế hoạch chúng tôi đặt ra”, HLV Gama nói.

Supachai - HLV U23 Thái Lan chê chiến thuật của HLV Park Hang-seo ”BÌNH THƯỜNG THÔI”

Tấm thẻ đỏ của Supachai phá hỏng kế hoạch của HLV U23 Thái Lan.

Bên cạnh đó, HLV Gama cũng cho rằng, kế hoạch của ông diễn ra tốt đẹp nhưng việc chơi thiếu người khiến mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát. Đây là một trong những thất bại nặng nề nhất sự nghiệp HLV của ông.

“Tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Sau khi chiến thắng 2 trận đầu tiên, tôi đã rất tự tin vào các cầu thủ của mình, nhưng trận gặp Việt Nam không như mong đợi”, HLV Gama chốt lại.

Gợi ý  Phát hiện và phòng chống việc hack điện thoại vào năm 2023