Phil Neville chỉ ra 5 cái tên Manchester United cần mua trong hè này

post9 - Phil Neville chỉ ra 5 cái tên Manchester United cần mua trong hè này

Đến thời điểm hiện tại, Manchester United vẫn chưa có một bản hợp đồng dài hạn dành cho HLV Ole Gunnar Solskjaer mặc dù ông đang làm rất tốt. Có lẽ BLĐ của M.U muốn chú trọng vào việc sẽ đem về tân binh nào hơn.

Phil Neville chia sẻ về những cầu thủ mà ông mong muốn: “Ole nói rằng anh ấy muốn mua một cầu thủ giàu sự khao khát. Tôi nghĩ Jadon Sancho là cầu thủ đó. Nhưng Bale là một cầu thủ lớn, cậu ấy vô địch Champions League và chơi ở đẳng cấp cao nhất”.

skysports gareth bale 4610664 - Phil Neville chỉ ra 5 cái tên Manchester United cần mua trong hè này

M.U đã khao khát Gareth Bale từ rất lâu.

“Tôi không nghĩ tiền lương là vấn đề tại Manchester United. Điều cần thiết nhất bây giờ là một cầu thủ chất lượng ở tuyến trên”.

Ông cũng cho rằng hàng tiền vệ và hậu vệ cũng cần được tăng cường. Ở tuyến giữa là Eric Dier và Philippe Coutinho – một tiền vệ phòng ngự và một tiền vệ công, cả 2 đều đang thất sủng tại Tottenham Hotspurs và Barcelona.

Phil+Neville+Joao+Cancelo+Valencia+CF+Training+22sgFpvBt4Cl - Phil Neville chỉ ra 5 cái tên Manchester United cần mua trong hè này

Phil Neville từng làm việc với Joao Cancelo tại Valencia và biết rõ tài năng của hậu vệ này.

Hai cái tên còn lại là trung vệ Raphael Varane và Joao Cancelo. Đây có lẽ là 2 cầu thủ mà M.U khó mua nhất bởi họ đều đang đóng vai trò quan trọng tại Real Madrid và Juventus.

Theo định giá của trang Transfermarkt, các cầu thủ có giá trị như sau: Gareth Bale – 70 triệu Euro, Philippe Coutinho 100 triệu Euro, Eric Dier – 40 triệu Euro, Raphael Varane – 80 triệu Euro, Joao Cancelo – 55 triệu Euro.

Gợi ý  Bật Mí Cách Đăng Ký Jun88 Nhanh Chóng Chỉ Trong Vài Phút