Samsung Galaxy Tab A9+ được ra mắt với mức giá khởi điểm từ 6,16 triệu đồng

màn hình LCD rộng 11 inch và độ phân giải Full-HD+ (1,920 x 1,200 pixel)
Samsung vừa ra mắt phiên bản nâng cấp của Galaxy Tab A9, mang tên Galaxy Tab A9+. Sản phẩm này được trang bị màn hình LCD rộng 11 inch và độ phân giải Full-HD+, đồng thời hỗ trợ âm thanh stereo chất lượng cao. Galaxy Tab A9+ sử dụng chip Snapdragon 695, tùy chọn RAM và bộ nhớ trong, hỗ trợ kết nối Wi-Fi và Wi-Fi + 5G. Máy cũng đi kèm hệ điều hành Android 13 và pin dung lượng 7,040mAh. Galaxy Tab A9+ có giá bắt đầu từ 6,16 triệu đồng.

Galaxy Tab A9+: Máy tính bảng mới của Samsung với nhiều nâng cấp đáng chú ý

Bên cạnh việc ra mắt Galaxy Tab A9, Samsung tiếp tục gây chú ý trong thị trường máy tính bảng với phiên bản nâng cấp, Galaxy Tab A9+. Sản phẩm có thiết kế mới, màn hình lớn, âm thanh stereo chất lượng cao, hiệu năng mạnh mẽ và nhiều tùy chọn kết nối.

Màn hình lớn và âm thanh Stereo chất lượng cao

màn hình LCD rộng 11 inch và độ phân giải Full-HD+ (1,920 x 1,200 pixel)
Màn hình LCD rộng 11 inch và độ phân giải Full-HD+

Galaxy Tab A9+ được trang bị màn hình LCD rộng 11 inch và độ phân giải Full-HD+ (1,920 x 1,200 pixel). Đặc biệt, máy tích hợp hệ thống bốn loa được điều chỉnh bởi AKG, mang đến trải nghiệm âm thanh stereo chất lượng cao. Đi kèm với đó, máy có camera sau 8MP với khả năng tự động lấy nét và camera trước 5MP, phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh và video gọi.

Hiệu năng mạnh mẽ và tùy chọn kết nối

Galaxy Tab A9+ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 695 và hỗ trợ tùy chọn RAM 4GB hoặc 8GB, cùng với bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB. Máy cũng có khả năng mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Người dùng có thể lựa chọn phiên bản Wi-Fi hoặc Wi-Fi + 5G để truy cập internet và làm việc. Galaxy Tab A9+ còn tích hợp GPS, Wi-Fi 5, Bluetooth 5.0 và cổng USB Type-C tiện lợi. Ngoài ra, máy tính bảng này còn được trang bị pin dung lượng 7,040mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cả ngày.

Gợi ý  Ốp lưng ESR Classic Hybrid Stash Stand có gì đặc biệt?

Phần mềm điều khiển One UI 5.1.1 dựa trên Android 13

Galaxy Tab A9+ được đi kèm với giao diện người dùng One UI 5.1.1 dựa trên hệ điều hành Android 13. Đây là phiên bản mới nhất của giao diện One UI, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cùng với các tính năng mới nhất. Samsung cam kết cung cấp ít nhất hai bản cập nhật hệ điều hành lớn trong tương lai để đảm bảo máy luôn ổn định và an toàn.

Màu sắc và giá cả hấp dẫn

Màu Sắc Và Giá Cả Hấp Dẫn
Màu sắc và giá cả hấp dẫn

Galaxy Tab A9+ có ba tùy chọn màu sắc: Xanh đậm, Xám và Bạc, giúp người dùng tùy chọn theo sở thích cá nhân. Phiên bản RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB kết nối Wi-Fi được định giá từ khoảng 6.16 triệu đồng. Phiên bản RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và kết nối 5G có giá từ khoảng 6.75 triệu đồng, phục vụ cho nhu cầu của nhiều người dùng với ngân sách khác nhau.